Trước hết chúng tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý vị với trang web của chúng tôi.

Sau một thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics, chúng tôi nhận thấy:

Đối với lĩnh vực xuất nhập khẩu và logistics thì việc cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn và đưa ra các dịch vụ tốt nhất,  với chi phí thấp nhất,  phù hợp với nhu cầu của mình cũng như của khách hàng.

Thị trường vận tải biển không ngừng biến đổi, đặc biệt trong thời gian gần đây các nhà cung cấp vận tải biển (Hãng Tàu) có xu hướng liên minh liên kết với nhau tạo thành các liên minh hãng tàu hay sáp nhập và thành lập mới nhiều hơn. Từ đó, họ đưa ra các tuyến dịch vụ vận tải biển đa dạng và phong phú với giá cả cạnh tranh.

Điều này giúp cho cộng đồng xuất nhập khẩu và logistics có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng cũng  gây không ít bối rối khi tìm kiếm thông tin trên thị trường. Do không có được đầy đủ thông tin nên có thể có những lựa chọn chưa được tối ưu.

Thông qua việc tổng hợp các nguồn thông tin khổng lồ từ các nhà cung cấp vận tải biển , xử lý và đưa ra dữ liệu theo yêu cầu của người dùng; Trang web của chúng tôi là một công cụ với các tiện ích :

1/Tra cứu lịch tàu Tổng Quát -  Nhanh – Chính Xác : 

Khi dùng trang web của chúng tôi,  chỉ cần lựa chọn cảng đi (POL) -  cảng đến (POD) người dùng sẽ  tìm được đầy đủ thông tin về tuyến đường, ngày dự kiến khởi hành (ETD), ngày dự kiến đến cảng đích (ETA), tên đơn vị cung cấp dịch vụ  (Hãng tàu) và thông tin về tàu...

Ngoài ra, trang web của chúng tôi còn giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tuyến vận tải của từng Hãng Tàu, kiểm tra theo ngày tàu đi, ngày tàu đến.

2/ Rút ngắn thời gian: 

Thông qua trang web của chúng tôi người dùng nhanh chóng tìm kiếm, cập nhật được về tuyến vận tải trên thị trường thay vì việc kiểm tra thủ công truyền thống là gọi điện / gửi email hỏi hay kiểm tra trên lịch tàu/ trang web của từng hãng tàu.

3/ Tiết kiệm chi phí :

Website của chúng tôi giúp cho người dùng có được thông tin, cái nhìn tổng quát về dịch vụ của tất cả các hãng tàu từ đó có thể kiểm tra và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất nhằm tiết kiệm được chi phí của mình.

Đặc biệt trang web của chúng tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trang web của chúng tôi được xây dựng không vì mục đích lợi nhuận.

Nguồn dữ liệu chúng tôi sử dụng hoàn toàn là nguồn dữ liệu công khai từ các nhà cung cấp vận tải biển. Chúng tôi không tính phí nguồn dữ liệu đưa lên cũng như không thu bất kỳ chi phí nào đối với người sử dụng.

Với các tiện ích này, chúng tôi hi vọng và tin rằng trang web của chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng một công cụ hữu hiệu để có thể tìm kiếm được các thông tin cần thiết một cách đầy đủ nhằm phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng cũng như sự phát triển của cộng đồng xuất nhập khẩu và logistics nói chung.

Chúng tôi cam kết luôn luôn kiểm tra, cập nhật liên tục nguồn dữ liệu, cố gắng mang đến cho người dùng thông tin chuẩn xác nhất.

Tuy nhiên, do mới đi vào hoạt động nên nguồn dữ liệu không tránh khỏi một số thiếu sót.

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành từ các bạn để chúng tôi có thể xây dựng trang web ngày càng hoàn thiện hơn.

XIN CẢM ƠN !

Max Service - Up Your Benefit